Top những trại cá cảnh Tiền Giang uy tín, chất lượng

Video Trại cá cảnh ở tiền giang

Bài viết dưới đây, mình sẽ chia sẻ tới bà con các trại cá cảnh Tiền Giang uy tín nhất. Tiền Giang được xem là một vựa cá của nước ta. Nhờ có thiên nhiên phú cho điều kiện khí hậu rất thuận lợi cùng với hệ thống sông ngòi, ao rạch cùng kỹ thuật nuôi cá vô cùng hiện đại nên khu vực này có rất nhiều trại cá. Đây cũng chính là nơi cung cấp lượng cá giống cho toàn bộ tỉnh cùng các khu vực lân cận khác.

Top những trại cá cảnh Tiền Giang uy tín, chất lượng

trại cá cảnh tiền giangHãy cùng mình tìm hiểu ngay về những trại cá cảnh Tiền Giang uy tín nhất hiện nay nhé.

Trại cá Học Trang

Trại cá Học Trang đã có nhiều năm phát triển trong ngành nghề nuôi cá với quy mô rất rộng lớn. Trại cá đã đưa ra những giống cá có năng suất lớn, phù hợp với điều kiện nuôi trồng cung cấp lượng cá giống chất lượng cho cả tỉnh và những khu vực lân cận được bà con đánh giá khá cao. Trại cũng có lượng cá giống cá thịt vô cùng phong phú về thành phần chủng loại, số lượng vô cùng dồi dào và uy tín, chất lượng.

Trại cá Minh Luận

Trại cá Minh Luận là một trại cá khá lớn ở tỉnh Tiền Giang. Cá ở đây luôn có số lượng lớn, sẵn hàng để phục vụ cho bà con. Địa chỉ tại số 9, ấp Đông,xã Long Định, H Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Read More  Are There Sharks in Puerto Vallarta?

Trại cá Ao Sen

Trại Cá Ao Sen Mỹ Tho, Tiền Giang chuyên cung cấp sỉ và lẻ cá nhiều loại. Chất lượng cá được đảm bảo uy tín, trại cá chuyên cung cấp cho Tiền Giang và những tỉnh khác với mọi hình thức vận chuyển an toàn. Địa chỉ tại ấp Phước Hòa, Châu Thành, Mỹ Tho, Tiền Giang (trên hướng đường quốc lộ 1 về đồng tâm, từ nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh Tiền Giang lên tầm 600m, kế hãng thuốc trừ sâu tỉnh Tiền Giang).

Trại cá Út Điệp

Trại cá Út Điệp chính là địa điểm cung cấp cá cảnh giống rất đa dạng chủng loại, chất lượng cao cho bà con nuôi. Những loại cá ở đây đều là cá được chăm sóc cẩn thận, khỏe mạnh và có khả năng sinh trưởng tốt.

Trại cá Tám Vũ

Trại cá Tám Vũ cũng có uy tín và nổi tiếng khi đã cung cấp số lượng cá cho rất nhiều tỉnh thành cả nước, nhất là Tiền Giang. Cá ở đây được đánh giá chất lượng cao và giá cả phù hợp. Bà con tới tham quan trại sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin về những loại cá nơi và kỹ thuật chăm sóc cùng hệ thống nuôi hiệu quả. Tất cả đều được hướng dẫn miễn phí và không bắt buộc bà con phải mua.

Lựa chọn trại cá giống uy tín

Hiện nay, việc nuôi cá đang rất phát triển bởi đây là nguồn thực phẩm không thể thiếu trên nước ta cũng như các những loại cá được chăn nuôi tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Tuy nhiên, để cá có thể phát triển tốt nhất cũng như đạt được trọng lượng thì cần phải lựa chọn khâu giống chất lượng ngay từ đầu. Ở Tiền Giang đang là vựa cá lớn của nước ta, các chủ trang trại vẫn không ngừng mở rộng giống cá, quy mô cũng như nhân giống cá chất lượng. Nhưng bà con hãy nên lưu ý chọn trại cá lớn, số lượng cá nhiều, đa dạng và thương hiệu phải uy tín. Không nên mua cá số lượng nhỏ lẻ, không rõ được nguồn gốc vì chất lượng cá không được đảm bảo. Kỹ thuật chọn và thả cá cũng phải được đảm bảo đúng với quy trình. Nếu chưa có kinh nghiệm chăn nuôi cá, bà con nên chọn những cá dễ nuôi, sống khỏe và ăn tạp. Như vậy sẽ dễ cho chăm sóc cũng như dễ kiếm nguồn thức ăn hơn, tiết kiệm được chi phí chăn nuôi và cho năng suất lớn.

Read More  Are there sharks in antarctica

Kiến thức cơ bản cho những ai mới chơi cá cảnhtrại cá cảnh tiền giang

Cách thả cá mới mua vào bể

Nếu bạn mới đi mua cá thì đừng vội thả ngay vào trong bể mà cần phải tách riêng ra một bể nhỏ để tiện theo dõi xem trước đã. Bởi bạn chưa thể biết được các con cá mới này có đem theo mầm bệnh, những ký sinh sẽ gây ảnh hưởng cho cá có sẵn của mình hay không.

Để cá mới không bị sốc nước bạn nên ngâm bịch cá trong bể một lúc. Rồi mở dần miệng túi ra để cho 2 nguồn nước đó hòa vào nhau. Hạ dần miệng túi xuống sau đó kéo dần phía đáy túi lên để cho cá trôi vào bể một cách tự nhiên và nhẹ nhàng nhất. Không được thả cá trực tiếp vào bể vì chúng có thể chết do sự thay đổi quá đột ngột của môi trường nước.

Thay nước cho bể cá

  • Nhiệt độ nước trong và ngoài bể nước phải tương đồng, tránh để cho cá bị sốc nhiệt mà chết
  • Tuỳ theo loại cá cảnh bạn đang nuôi mà có thể lựa chọn thay 2/3 hay ¼ lượng nước ở trong bể, tránh thay đổi quá đột ngột
  • Cần có thời gian thay nước ổn định và định kỳ.

Dinh dưỡng cho cá cảnh

  • Dù cho bạn có nuôi loài cá cảnh nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên cho chúng ăn một lượng vừa phải, không để thức ăn dư thừa sẽ gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước và làm đục bể thuỷ sinh.
  • Mặc dù cá thấy mồi sẽ ngay lập tức đớp nhưng chúng cũng chỉ hấp thụ được một phần nhỏ mà thôi, còn lại chúng sẽ đào thải ra bên ngoài nên đừng thấy cá đớp mồi liên tục là tưởng chúng đang đói.
  • Nên cho cá ăn ngày hai bữa vào sáng sớm và buổi chiều tối.
  • Bạn cũng nên tham khảo những loại thức ăn cho cá cảnh , những loại thức ăn tươi, khô sẽ phù hợp với những chú cá bạn đang nuôi. Bổ sung và quay vòng những thức ăn khác nhau để cá có thểphát triển toàn diện nhất.
Read More  Cá cảnh đồng hới

Cách cho cá ăn

  • Việc cho cá ăn còn phải phụ thuộc vào cá mà bạn nuôi là gì, số lượng và kích thước của chúng thì khi đó mới có thể cho lượng thức ăn phù hợp được.
  • Chỉ cho cá ăn theo giờ cố định để có thể tạo thành thói quen cho chúng.
  • Không nên bỏ đói cá quá lâu, nếu bận thì bạn cần nhờ người cho ăn vì cá chỉ có thể nhịn đói tối đa trong 1 tuần.

Tổng kết

Bài viết trên là những chia sẻ của mình về top những trại cá cảnh Tiền Giang uy tín nhất. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc.