Thanh lý be cá cảnh hà nội 2019

Để đảm bảo cho vẻ đẹp lâu dài của bể cá thủy sinh mà không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian của các Khách hàng. Aquagreen có dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng bể cá Thủy sinh theo 2 gói dịch vụ sau:

Gói 1. Dịch vụ chăm sóc vệ sinh bể đột xuất- Khách hàng gọi điện và đặt lịch đến làm vệ sinh bể cá. – Khách hàng có thể yêu cầu bổ sung thêm cá, cây thủy sinh ( Aquagreen sẽ ghi chi tiết trên Hóa đơn thanh tóan từng loại mặt hàng)- Nhân viên của Aquagreen sẽ tiếp nhận các thông tin, báo giá và sắp xếp lịch hẹn.- Báo giá dịch vụ bao gồm:a. Chi phí chăm sóc bể cá – Bao gồm các công việc sau:- Thay nước, lau chùi, vệ sinh bể cá và các thiết bị, máy móc.- Cắt tỉa Cây thủy sinh.- Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.- Hướng dẫn Khách hàng về các yêu cầu cơ bản để chăm sóc bể cá cũng như sử dụng các thiết bị. – Cung cấp các tài liệu qua Email hoặc bằng văn bản gửi trực tiếp cho Khách hàng. b. Chi phí cây và cá trong trường hợp Khách hàng yêu cầu bổ sung.c. Chi phí thuốc chữa bệnh cho cá, cây nếu cá và cây có dấu hiệu bị bệnh.

Gói 2. Dịch vụ chăm sóc bể cá định kỳ hàng thángKhách hàng yêu cầu làm Hợp đồng chăm sóc bể cá thủy sinh ( Tối thiểu là 2 lần/tháng). AQUAGREEN chỉ tiếp nhận dịch vụ chăm sóc bể hàng tháng tại nhà Khách hàng khi thời điểm ký Hợp đồng bể cá của Khách hàng trong tình trạng tốt (bể sạch, cây, cá khỏe mạnh).- Thay nước, lau chùi, vệ sinh bể cá và các thiết bị, máy móc.- Cắt tỉa cây Thủy sinh.- Kiểm tra các hoạt động của các thiết bị trong bể cá.- Thay nước, vệ sinh bể rong, trị bệnh rêu nấm cho bể.- Chăm sóc cá, chữa bệnh cho cá. Trị nấm bệnh cho cá. Trị rêu nấm trên cây – Thay các loại cá cơ bản nếu cá chết

Read More  Cá cảnh đẹp giá rẻ

– Thay cây mới nếu cây cũ bị hỏng, chết.

– Các trường hợp khác sẽ tính chi phí phát sinh, có Hoá đơn đi kèm theo.- Kiểm tra bể, đảm bảo cho bể cá sạch. Phát hiện những dấu hiệu không tốt trong bể để chữa trị nhanh chóng.- Đảm bảo thực hiện tốt và đầy đủ các quy trình chăm sóc, thời gian chăm sóc theo như Hợp đồng chăm sóc bể cá Thủy sinh.- Trong các trường hợp cá, bể bị bệnh như rêu, nấm, ốc thì chi phí tiền thuốc cho lần chữa bênh đó sẽ tính là chi phí phát sinh ngòai Hợp đồng.

Hãy đến với Aquagreen để thấy sự khác biệt!

Liên hệ: Aquagreen – Công ty CP Cá Cảnh Việt Nam

Địa chỉ: CS1: Cung thể thao dưới nước( Đối diện sân vận động Mỹ Đình) – Từ Liêm – Hà Nội.

CS2: 66/09 Phổ Quang – Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh

Hotline: HN: 098.326.4445 / SG: 0983.58.44.45

Website: aquagreen.vn * akikoi.vn

Email : thienduongthuysinh@gmail.com