Tài liệu thuyết minh bảo tàng chăm đà nẵng

Xin chào quý độc giả và các bạn hướng dẫn viên du lịch. Để đảm bảo việc cung cấp thông tin chính xác về các điểm tham quan tại thành phố Đà Nẵng cho các hướng dẫn viên du lịch trong nước và quốc tế, đặc biệt là hướng tới thị trường Hàn Quốc và Trung Quốc, chúng tôi muốn giảm thiểu tình trạng các nội dung thuyết minh không chính xác hoặc sai lệch về văn hóa, lịch sử của Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Vì vậy, Sở Du lịch đã hợp tác với Sở Văn Hóa và Thể Thao, Hội khoa học lịch sử thành phố Đà Nẵng và các đơn vị liên quan để biên soạn nội dung thuyết minh chuẩn cho các điểm đến tại thành phố, bao gồm: Bảo tàng Đà Nẵng, Bảo tàng điêu khắc Chăm, Chùa Linh Ứng Sơn Trà, Khu du lịch Ngũ Hành Sơn và một bài thuyết minh chung về thành phố Đà Nẵng.

Sở Du lịch Đà Nẵng đã hoàn thiện và phiên dịch các nội dung thuyết minh về Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng điêu khắc Chăm sang tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn Quốc.

Rất vui khi Artinus nhận được file tài liệu chuẩn về nội dung thuyết minh tại Bảo tàng điêu khắc Chăm Đà Nẵng và Bảo tàng Đà Nẵng, chúng tôi rất muốn chia sẻ nó cho các anh chị em hướng dẫn viên du lịch để tham khảo, bổ sung, hoàn thiện và nâng cao kiến thức nghiệp vụ của mình. Chúng tôi xin cảm ơn admin của Trang chi hội hướng dẫn viên du lịch và admin của Bảo tàng điêu khắc Chăm đã chia sẻ tài liệu này.

Read More  City Museum ST Louis

Leave a Comment