99+ mẫu thiết kế logo con cá sáng tạo – iDO Design

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc logo con cá độc đáo cho công ty nhưng không biết liệu có phù hợp với lĩnh vực của thương hiệu? Nếu như bạn tò mò, vậy thì hãy cùng iDO Design thưởng thức các mẫu thiết kế logo con cá độc đáo dưới đây

Logo con cá phù hợp ngành nghề nào?

Logo con cá có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn bạn có thể dễ dàng bắt gặp biểu tượng những loài cá trong một số ngành nghề sau:

  • Ngành thủy sản: Hình ảnh cá sẽ phù hợp và dễ nhận biết cho các doanh nghiệp sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm từ hải sản.
  • Ngành ẩm thực: Cá là một trong những thành phần chính trong nhiều món ăn, vì vậy logo cá có thể được sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, chuỗi cửa hàng bán thực phẩm, nhà sản xuất và phân phối sản phẩm ăn uống.
  • Ngành y tế: Các công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ nguồn cá như các loại dầu cá, thuốc bổ dưỡng, collagen cá,… thường sử dụng logo cá làm điểm nhấn.
  • Ngành thể thao: Cá được biết đến là một loài động vật mạnh mẽ và nhanh nhẹn, do đó có thể sử dụng hình ảnh cá cho các công ty thể thao, câu lạc bộ câu cá hoặc các doanh nghiệp cung cấp thiết bị và dụng cụ thể thao dưới nước.
  • Ngành du lịch: Với hình ảnh cá, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch biển có thể sử dụng logo này để tạo sự ấn tượng cho khách hàng về những hoạt động khám phá dưới biển như lặn biển, đánh bắt cá, ngắm san hô,…
Read More  Mastering the Art of Anthropology Research: A Comprehensive Guide on How to Write an Anthropology Research Paper
Logo con cá có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau
Logo con cá có thể phù hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau

Ý nghĩa logo con cá

Tùy thuộc vào ngành nghề sử dụng logo con cá và cách thiết kế của nó mà các thương hiệu sẽ thổi vào mỗi ý nghĩa khác nhau. Như các bạn đã biết, cá là một sinh vật sống rất năng động và đầy sức sống, vì vậy hình ảnh cá có thể đại diện cho sự năng động, sôi nổi và tràn đầy sinh lực mà doanh nghiệp hướng đến.

Logo con cá thể hiện sự năng động và sức sống
Logo con cá thể hiện sự năng động và sức sống

Bằng cách vận dụng đặc tính của loài cá, logo con cá tượng trưng cho sự kiên định, bền bỉ và sức mạnh của doanh nghiệp. Đồng thời thể hiện sự phát triển và tiềm năng của một doanh nghiệp hoặc một ngành nghề nào đó.

>> Xem thêm: Khám phá ý nghĩa logo của hơn 30 thương hiệu đình đám

Những mẫu thiết kế logo con cá sáng tạo

Thiết kế logo là xu hướng tất yếu của tất cả các ngành nghề trên thế giới. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp của bạn không bị tụt lại phía sau chỉ vì hình ảnh logo đã quá lỗi thời và không bắt mắt. Nếu như bạn chưa nảy ra ý tưởng nào, vậy thì hãy khám phá một số mẫu thiết kế logo cá đẹp và ý nghĩa sau.

Mẫu logo cá cảnh

Sử dụng hình ảnh cá cảnh đơn giản cũng là một cách để tạo nên dấu ấn đặc biệt bằng cách sử dụng màu sắc và hình dáng độc đáo.

Read More  Are Bull Dharks Dangerous?
Mẫu logo cá cảnh
Mẫu logo cá cảnh

Mẫu logo cá tra

Con cá có hình dạng giống nhau nhưng mỗi loài lại có đặc điểm riêng biệt, mẫu logo cá tra có thể đơn giản nhưng lại thể hiện rõ nguồn hàng kinh doanh của thương hiệu.

Thiết kế logo cá tra

Mẫu logo cá betta

Tạo ra logo con cá bằng tạo các khố màu betta vừa đảm bảo tính chất trừu tượng, vừa giữ được sự tường minh của hình ảnh cá.

Mẫu logo cá beta
Mẫu logo cá beta

Mẫu logo cá khô

Kết hợp hình ảnh cá khô gắn liền với thiên nhiên mộc mạc nhằm tạo ra logo có tính thẩm mỹ cao và gợi nhớ về môi trường sống của cá.

Mẫu logo cá khô
Mẫu logo cá khô

Mẫu logo cá Koi

Sử dụng hình ảnh cá độc đáo, mang nét đặc trưng của loài cá Koi để thiết kế logo có tính nhận diện cao.

Mẫu logo cá Koi
Mẫu logo cá Koi

Mẫu logo cá 7 màu

Kết hợp hình ảnh cá 7 màu với nhiều màu sắc đặc trưng của ngành nghề để tạo ra logo đặc biệt, tăng tính nhận diện của thương hiệu.

Mẫu logo cá 7 màu
Mẫu logo cá 7 màu

Mẫu logo câu cá đẹp

Biểu tượng câu cá thường được áp dụng trong các cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ, đồ lặn,… để minh họa bản chất của doanh nghiệp.

Mẫu logo câu cá đẹp
Mẫu logo câu cá đẹp

Mẫu logo cá mập

Hình ảnh cá mập được xem là biểu tượng khá độc đáo để khiến thương hiệu trở nên khác biệt, cá tính giữa hàng triệu nhãn hàng trên thị trường.

Mẫu logo cá mập
Mẫu logo cá mập

>> Xem thêm: Thiết kế logo phong thủy đưa thương hiệu thuận âm dương, hợp ngũ hành

Về iDO Design – Thiết kế logo con cá chuyên nghiệp

Bạn muốn sáng tạo logo con cá phù hợp với bản chất của ngành nghề nhưng lại phải tiết kiệm chi phí? Tự tin nâng tầm thương hiệu của bạn, iDO Design sẵn sàng sẻ chia các ý tưởng nhận diện thương hiệu “độc nhất vô nhị” với giá cả hợp lý.

Read More  How much is shark coating per square foot

iDO Design là agency hoạt động trong lĩnh vực thiết kế logo đã phục vụ hơn 500 khách hàng, chúng tôi tận tâm phục vụ hướng đến sự hiệu quả cho tất cả khách hàng của mình.

  • Chúng tôi đặt mục tiêu tạo ra một hệ thống hình ảnh dễ nhận biết, tôn vinh sự độc đáo của mỗi sản phẩm trong khi vẫn duy trì sự kết nối giữa phong cách và tinh thần thương hiệu. Đặc biệt, chúng tôi muốn tạo ra một hệ thống thiết kế gắn kết được tính thẩm mỹ, chức năng lý tính và cảm xúc
  • iDO Design sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng về concept chủ đạo, xây dựng bố cục, những nội dung và hình ảnh cần thiết sẽ xuất hiện trên bao bì
  • Để có được những sản phẩm bao bì trông bắt mắt và sáng tạo cho khách hàng, chúng phải trải qua quá trình sàng lọc về mặt ý tưởng, lên phác thảo, thảo luận, điều chỉnh thiết kế nhiều lần
  • Xuyên suốt quá trình thực hiện thiết kế bao bì, đội ngũ làm việc phải liên tục kiểm tra, theo dõi phản ứng của khách hàng sau khi sản phẩm có mặt trên thị trường để đảm bảo rằng các yếu tố xuất hiện trên bao bì sẽ được dễ dàng nhận biết trên bất kỳ nơi trưng bày nào.

Nếu bạn đang gặp trong quá trình tìm kiếm đơn vị xây dựng mẫu logo nữ tính uy tín thì đừng ngần ngại liên hệ với iDO Design qua hotline: 0963.306.131 hoặc inbox trực tiếp fanpage tại đây. Cùng ngồi lại với nhau, thưởng thức những tách trà hảo hạng và khai thông tâm trí để cùng tìm ra giải pháp phù hợp sở hữu nền tảng thương hiệu bền vững.

Read More  Top những trại cá cảnh Tiền Giang uy tín, chất lượng