Kích thước bể cá mini chuẩn là bao nhiêu?

Xem thêm :

>> Bỏ túi kinh nghiệm nuôi bể cá mini

>> Địa chỉ cung cấp bể cá mini phong thủy TPHCM

>> Chiêm ngưỡng những mẫu bể cá mini để bàn đẹp, giá tốt nhất hiện nay

Kích thước bể cá mini chuẩn là bao nhiêu?

Kích thước bể cá để bàn bao nhiêu là chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như là diện tích và vị trí đặt bể sao cho không làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà, diện tích bể phù hợp với loại cá muốn nuôi…Thông thường, kích thước bể cá mini để bàn chuẩn sẽ có chiều dài bể gấp 3 lần chiều dài của cá.

Ví dụ, nếu bạn muốn nuôi các loài cá nhỏ xinh như betta hay cá sặc gấm thì các mẫu bể có chiều dài khoảng 60cm là lý tưởng nhất. Đối với bể cá nuôi các loài cá như tài phát, hồng phét…thì bạn nên chọn bể có kích thước tiêu chuẩn là 90x45x45 cm. Ngoài ra, việc chọn kích thước bể còn cần phụ thuộc vào không gian để bể cá. Nếu không gian cho bể hẹp thì bạn không thể nào chọn mẫu bể để bàn kích thước lớn. Điều này sẽ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của ngôi nhà.

Hồ Cá Mini – Cửa hàng cung cấp đa dạng mẫu bể cá mini để bàn

Cửa hàng Hồ Cá Mini là nơi lý tưởng để bạn tìm mua mẫu bể cá đặt bàn. Cơ sở có nhiều kích thước bể cá mini chuẩn cho khách hàng chọn lựa. Một số sản phẩm bán chạy của đơn vị như là bể cá mini để bàn full combo kích thước 30x15x18 cm, bể cá mini 40cm full combo máy bơm hộp lọc đèn hồ cá…

Read More  CÁ SỌC NGỰA DẠ QUANG - CÁ CẢNH THUỶ SINH TRUNG TÍN

Các mẫu bể cá của đơn vị có mức giá dao động trong khoảng 300.000 – 550.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mua vào các dịp ưu đãi, giảm giá thì có thể mua bể cá kích thước chuẩn với mức giá ưu đãi lên đến 30%.

Hồ Cá Mini là đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên nguồn gốc, chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá thành luôn cạnh tranh. Quý khách hàng có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng và giá bán hợp lý khi mua sắm bể cá tại đây.

Kích thước bể cá mini chuẩn bao nhiêu còn tùy thuộc vào loại cá bạn nuôi, lượng nước trong bể thì mới chọn được bể phù hợp. Nếu quan tâm đến các mẫu bể cá mini để bàn đẹp, kích thước chuẩn, chất lượng tốt, hãy tham khảo ngay sản phẩm tại Hồ Cá Mini nhé! Đơn vị không chỉ mang đến đa dạng kiểu dáng bể với nhiều kích thước mà giá thành lại còn rất phải chăng nữa.