đèn sưởi cho cá cảnh

Video đèn sưởi cho cá cảnh

Trong mùa đông, việc giữ sức khỏe cho cả gia đình luôn là ưu tiên hàng đầu được đặt ra cho bất cứ người tiêu dùng Việt nào. Và đương nhiên, đối với những người chơi cá cảnh thì việc giữ ấm cho những chú cá của mình cũng là điều vô cùng cần thiết. Và sự lựa chọn hàng đầu cho công việc này không gì khác chính là đèn sưởi cho cá. Tuy nhiên, giữa ma trận rất nhiều sản phẩm của thị trường nhiều người khi tìm mua vẫn không biết đèn sưởi cho cá có những loại nào. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé.

Thực tế, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã đèn sưởi cho cá của rất nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm này được chia làm ba loại chính là đèn sưởi cho cá dạng led, đèn sưởi cho cá dạng huỳnh quang và đèn sưởi cho cá ngập nước. Ba loại sản phẩm này có ba tính chất và giá thành khác nhau nên khi tìm mua, bạn đọc cần phải có đủ kiến thức để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đèn sưởi cho cá dạng led.

Đầu tiên là đèn sưởi cho cá dạng led. Đây là sản phẩm đèn sưởi cho cá sử dụng công nghệ bóng đèn led cho việc sưởi ấm nên mang những tính chất riêng của đèn led mà bạn đọc cần phải hết sức lưu tâm khi sử dụng.

Read More  Cá sặc cảnh
Đèn sưởi cho cá dạng led.

Về cơ bản, đèn có tuổi thọ tương đối cao trong phân khúc đèn sưởi cho cá. Ánh sáng mà đèn phát ra cũng có khá nhiều màu sắc khác nhau như xanh, hồng, vàng, đỏ hay tím,… Điều này giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua. Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này lại chính là ở phần nhiệt độ sưởi ấm khi thực tế, đèn chỉ có thể sưởi ấm ở mức nhiệt độ vừa phải và trong những ngày đông nhiệt độ xuống thấp thì có thể không đáp ứng được cho cá.

Dẫu vậy, bù lại việc nhiệt độ sưởi ấm không đảm bảo thì đèn sưởi cho cá dạng led lại có tính thẩm mỹ cao khi có nhiều màu sắc khác nhau. Bạn đọc vẫn có thể tìm mua và sử dụng sản phẩm này nếu ưa thích đặc tính trên nhưng tốt nhất nên có thêm đèn sưởi để giữ ấm cho chú cá của mình.

Đèn sưởi cho cá dạng huỳnh quang.

Tiếp theo đó, đèn sưởi cho cá dạng huỳnh quang cũng là một loại đèn sưởi bán khá chạy hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm này là có ánh sáng trắng và độ bền khá cao cùng khả năng chịu nước tốt giúp cho đèn có thể ở lâu trong môi trường nước mà không lo bị chập cháy gây rò điện, nguy hiểm cho chú cá nhà bạn.

Đèn sưởi cho cá dạng huỳnh quang.
Đèn sưởi cho cá dạng huỳnh quang.

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này lại nằm ở sự đa dạng của màu sắc khi gần như chỉ có độc một màu trắng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là một người quan trọng đến vẻ đẹp của bể cá thì nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn sản phẩm này.

Read More  Chơi cá lóc cảnh

Đèn sưởi cho cá ngập nước.

Cuối cùng và cũng là sản phẩm được săn đón nhiều nhất trong thời gian vừa qua chính là đèn sưởi cho cá ngập nước. Đây có thể được coi là sản phẩm tuyệt vời đối với mọi loài cá cảnh bởi có thể giữ ấm ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau và có thể thay đổi nhiệt độ tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Đèn sưởi cho cá ngập nước.
Đèn sưởi cho cá ngập nước.

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm này là vẻ ngoài không được mảnh mai và bắt mắt như hai sản phẩm nêu trên nên có phần lép vế hơn. Thế nhưng công năng sử dụng đã bù lại được và đây vẫn là sản phẩm rất được ưa thích trên thị trường.

Trên đây chính là 3 loại đèn sưởi cho cá phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ lựa chọn được chiếc đèn sưởi phù hợp với bể cá nhà mình, trang trí cho bể cá nhà mình thêm đẹp và giữ gìn sức khỏe những chú cá được tốt nhất trong mùa đông.