Cửa hàng cá cảnh anh tuấn

Cửa hàng cá cảnh ở Buôn Ma Thuột là một trong những địa chỉ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được cửa hàng cả cảnh uy tín với giá thành hợp lý ở TP. Buôn Ma Thuột.

Trong bài viết này, Nhanghitaynguyen.com sẽ giới thiệu cho bạn Danh sách 10+ Cửa hàng cá cảnh uy tín tại Buôn Ma Thuột mới 07/2023. Đây là những địa chỉ của hàng các cảnh uy tín, chất lượng được người dân địa phương và nhiều người chia sẻ lại. Cùng theo dõi thêm ngay sau đây nhé!

Cửa hàng cá cảnh nào uy tín tại Buôn Ma Thuột?

Cửa hàng cá cảnh nào uy tín tại Buôn Ma Thuột?
Cửa hàng cá cảnh nào uy tín tại Buôn Ma Thuột?

Một số cửa hàng cá cảnh uy tín tại Buôn Ma Thuột có thể kể đến như Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tuấn, Cửa Hàng Cá Cảnh Dân Việt, Cá Cảnh Nemo, Cửa hàng Koi Fish, Cửa hàng cá cảnh Thạch Nguyễn,… Những cửa hàng cá cảnh này đều nhận được nhiều lời đánh giá cao về chất lượng cũng như độ uy tín tại cửa hàng.

Để đánh giá một cửa hàng cá cảnh uy tín, cần dựa trên một số tiêu chí như:

 • Chất lượng cá cảnh được đảm bảo
 • Đa dạng về mẫu mã cá cảnh, kiểu dáng, kích thước
 • Giá thành hợp lý
 • Không gian cửa hàng rộng rãi, thái độ phục vụ thân thiện
 • ……

Tham khảo danh sách các địa chỉ cửa hàng cá cảnh uy tín và chất lượng tại thành phố BMT mà Nhanghitaynguyen.com tổng hợp ngay sau đây nhé!

Read More  Cá hổ cảnh giá bao nhiêu

Top 10+ cửa hàng cá cảnh uy tín nhất Buôn Ma Thuột mới 07/2023

Bạn có sở thích nuôi cá cảnh, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu cũng như không biết tại Buôn Ma Thuột đâu là cửa hàng cá cảnh uy tín, vậy hãy cùng nhanghitaynguyen.com tìm hiểu ngay những cái tên dưới đây nhé!

Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tuấn

Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tuấn
Cửa Hàng Cá Cảnh Anh Tuấn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 86 Lê Thánh Tông, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 097 317 19 02

Cá cảnh Anh Tuấn luôn đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng khắp mọi tầng lớp, lứa tuổi, giới tính. Cửa hàng cá cảnh Anh Tuấn đã phát triển thành một đơn vị cung cấp đầy đủ các loại cá cảnh, trang thiết bị, vật tư, thức ăn cho cá,…phục vụ cho việc xây dựng một hồ cá sang trọng và đẹp mắt.

Cửa Hàng Cá Cảnh Dân Việt

Cửa Hàng Cá Cảnh Dân Việt
Cửa Hàng Cá Cảnh Dân Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 107 Điện Biên Phủ, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3852 970

Cá cảnh Dân Việt đang kinh doanh đầy đủ các loại cá cảnh đa dạng với nhiều chủng loại, xuất xứ và màu sắc và các loại thức ăn cho cá… giá rẻ, để đưa đến trải nghiệm tốt nhất đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong suốt những năm hoạt động.

Cửa hàng cá cảnh Nemo Buôn Ma Thuột

Cửa hàng cá cảnh Nemo
Cửa hàng cá cảnh Nemo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 208 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 0262 3952 783
Read More  Nuôi cá cảnh trong lu

Là một trong uy tín và có tiếng tại Buôn Ma Thuột, Nemo tự hào khi có thể kinh doanh đa dạng các loại cá cảnh, các thiết bị chơi thủy sinh, các loại thuốc, vật liệu lọc,… cho hội tín đồ cá cảnh. Bạn sẽ được nhìn thấy mọi loại cá cảnh, các loại thủy sinh đa dạng, màu sắc và không kém phần nổi bật khi đến đây.

Cửa hàng cá cảnh Thạch Nguyễn Buôn Ma Thuột

Cửa hàng cá cảnh Thạch Nguyễn
Cửa hàng cá cảnh Thạch Nguyễn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chu Huy Mân, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 096 604 33 75

Thạch Nguyễn với phong cách làm việc và khả năng cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp, đồng thời sở hữu nhiều thợ giỏi với kinh nghiệm nuôi cá và thiết kế các hồ thủy sinh. Các loại cá tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Cửa hàng cá cảnh Koi Fish Buôn Ma Thuột

Cửa hàng cá cảnh Koi Fish
Cửa hàng cá cảnh Koi Fish

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Cư Trinh, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk 630000
 • Điện thoại: 091 475 94 94

Tại đây có đầy đủ các loại cá cảnh, tép cảnh, rong, rêu thủy sinh, với giá “sinh viên”, thức ăn dành cho cá cảnh, thuốc và các loại hình khác, các loại máy móc thiết bị – phụ kiện hồ cá. Nếu là một dân sành chơi cá cảnh thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé!

Read More  Cá trâm cảnh

Hồ Thủy Sinh Cá Cảnh Lê Sáng

Hồ Thủy Sinh Cá Cảnh Lê Sáng
Hồ Thủy Sinh Cá Cảnh Lê Sáng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 Trần Quý Cáp, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 094 448 95 96

Đây là một những cửa hàng cá cảnh hàng đầu tại Buôn Ma Thuột, cửa hàng chuyên cung cấp các loại cá giống quý với giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, Hồ Thủy Sinh Cá Cảnh Lê Sáng còn là nơi giao lưu học học giữa những người yêu cá cảnh.

Cửa hàng cá cảnh Hoàng Anh Buôn Ma Thuột

Cửa hàng cá cảnh Hoàng Anh
Cửa hàng cá cảnh Hoàng Anh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 98 Lê Thánh Tông, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 090 658 10 81

Đến cửa hàng Hoàng Anh, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hàng chục thậm chí hàng trăm loại cá lớn nhỏ vô cùng bắt mắt. Tại đây bạn còn được hổ trợ tư vấn đầy đủ về cách thức để thiết kế cũng như duy trì một hồ cá đa dạng, hài hoà mà lại còn phù hợp với không gian nơi bạn đang sống.

Trại cá cảnh thủy sinh Caxinh

Trại cá cảnh thủy sinh Caxinh
Trại cá cảnh thủy sinh Caxinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 104 Y Wang, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 093 399 78 96

Đến với Trại cá cảnh thủy sinh Caxinh, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng hàng trăm, hàng ngàn loại cá lớn nhỏ khác nhau với nhiều chủng loại, màu sắc đa dạng và các loại thuỷ sinh được nuôi trồng ngay chính trang trại riêng của cửa hàng.

Read More  Cá chình cảnh

Cá Cảnh Phạm Tuấn

Cá Cảnh Phạm Tuấn
Cá Cảnh Phạm Tuấn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 QL14, Tân Hội, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: Đang cập nhật

Nếu mong muốn có được một tác phẩm hồ thủy sinh đẹp mắt, chân thật và sống động, cũng như để có thể thỏa mãn đam mê cá cảnh của mình trang trí thì cá cảnh Phạm Tuấn sẽ là điểm đến mà bạn không thể bỏ qua.

Tiệm Cá Cảnh – Suối Fish House

Tiệm Cá Cảnh - Suối Fish House
Tiệm Cá Cảnh – Suối Fish House

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Mai Hắc Đế, Tân Thành, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Điện thoại: 098 286 09 51

Suối Fish House cung cấp các sản phẩm cá cảnh đa dạng, bên cạnh đó còn chia sẻ cho các bạn cách nuôi, chăm sóc những chú cá của mình. Nếu là một người chơi cá sành điệu, Tiệm Cá Cảnh – Suối Fish House chắc chắn sẽ khiến bạn thật sự hài lòng.

Lời kết

Vừa rồi là những chia sẻ của Nhanghitaynguyen.com về Danh sách 10 cửa hàng cá cảnh uy tín tại Buôn Ma Thuột mới 2023. Thông qua nội dung vừa rồi, có lẽ bạn đã bỏ túi cho mình được những địa chỉ cửa hàng cá cảnh uy tín tại BMT. Chúc bạn có những trải nghiệm thật thú vị nhé!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hoặc đóng góp về bài viết cửa hàng cá cảnh uy tín tại BMT. Hãy để lại bình luận bên dưới, chúng mình sẽ phản hồi sớm nhất có thể! Mong rằng các thông tin mà chúng mình cung cấp là hữu ích, hãy chia sẻ hoặc click quảng cáo trên trang để ủng hộ chúng mình nhé!

Read More  Thức ăn cho cá cảnh không làm đục nước