Bể cá cảnh hình trụ

Trang trí phòng khách bằng bể cá trụ tròn đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Bởi nó vừa mang tới cảm giác gần gũi với thiên nhiên, vừa tăng tính sinh động, tươi tắn và hiện đại cho căn nhà.

Bể cá trụ tròn thủy sinh nhập khẩu BC010 màu trắng

Tùy theo size giá thấp nhất 28 triệu – 36 triệu VND – hàng đặt order 25 – 30 ngày có hàng

Bể cá trụ tròn Nhập Khẩu thông minh hiện đại BC010 được thiết kế theo phong cách châu Âu khá đẹp và lạ mắt. Bể cá có hình trụ vừa và nhỏ, giúp tiết kiệm không gian phòng khách. Kích thước bể cá khá đa dạng như bể cá đường kính 40cm, bể cá đường kính 45cm, bể cá đường kính 50cm,… Với thiết kế nhỏ gọn, bể cá vàng có thể được đặt ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn từ phòng khách, phòng làm việc, nhà bếp,… phù hợp với những người có thú vui nuôi cá cảnh.

Kích cỡ Bể cá trụ tròn thủy sinh nhập khẩu BC010

Với chiều cao bể cá khá lớn nên tạo khoảng không gian khá rộng, tiện lợi để gia chủ nuôi nhiều loại cá khác nhau và trang trí bể cá. Thân bể cá được thiết kế bởi vật liệu nhựa acrylic trong suốt và có đèn LED chiếu sáng, khiến bể cá trông lung linh và huyền ảo hơn, có thể nhìn rõ mọi cảnh vật trong bể cá. Trên thân bể cá còn được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng nhiệt độ, lượng nước và các chỉ số khác, vô cùng tiện lợi.

Read More  Cá cảnh quận 8

Chức năng Bể cá trụ tròn thủy sinh nhập khẩu BC010

Bộ điều khiển thông minh tự động

Bộ lọc Bể cá trụ tròn thủy sinh nhập khẩu BC010

Bộ lọc cao cấp – 4 lớp giúp môi trường nước luôn sạch sẽ và hạn chế vi khuẩn

Vì sao nên mua bể cá trụ tròn nhập khẩu cao cấp?

Bể cá cảnh thủy sinh trụ tròn cao cấp nhập khẩu là một sản phẩm chất lượng cao dành cho những người yêu thích các hoạt động liên quan đến thủy sinh và nuôi cá. Sản phẩm này được thiết kế với mục đích tạo môi trường sống tốt nhất cho các loài cá và thủy sinh. Bể cá trụ tròn cao cấp nhập khẩu được làm từ những vật liệu chất lượng cao và có thể chịu đựng tải trọng lâu dài.

Một trong những tính năng đặc biệt của bể cá này là bộ lọc nước nằm bên dưới. Bộ lọc nước này giúp giữ cho nước trong bể sạch và tự nhiên, tạo điều kiện sống tốt nhất cho các loài cá, đặc biệt trong vấn đề thay bông và tháo nước thải nhanh gọn.

Bể cá trụ tròn cao cấp nhập khẩu còn đẹp mắt với thiết kế thẩm mỹ cao. Bể cá trông rất đẹp khi đặt trong phòng khách hoặc trong văn phòng.

Lắp bể cá trụ tròn tại nhà khách

Ảnh thật sản phẩm khi lắp tại nhà khách( test bể chưa lắp tiểu cảnh đi kèm)

Lắp bể cá trụ tròn tại nhà khách độ thủy sinh

Mẫu được khách yêu cầu độ thủy sinh sống, dùng nuôi cá nước mặn( Hà Nội)

Lắp bể cá trụ tròn tại nhà khách độ thủy sinh 2

Mẫu được khách yêu cầu độ thủy sinh sống, hệ tảo, san hô và dùng nuôi cá nước mặn( Hồ Chí Minh)

Read More  Nuôi cua trong bể cá cảnh

Xem nhiều mẫu bể cá thủy sinh đẹp cao cấp khác tại đây: https://noithatthanhhai.net/thiet-ke-noi-that/be-ca-thuy-sinh